www.Facebook.com/GigGogDotCom


  ก๋วยเตี๋ยวหลอด...เยาวราช


ก๋วยเตี๋ยวหลอด...เยาวราช

ก๋วยเตี๋ยวหลอด...เยาวราช

ช่วงนี้พึ่งผ่านตรุษจีนมาหมาดๆ จะหาของกินที่เลื่องชื่อคงต้องอยู่ที่ละแวกเยาวราชเป็นหลัก เมื่อเราต้องการกินอร่อยปากสบายกระเป๋า ผมก็ไปเสาะแสวงหาตามที่ตั้งเจตนารมณ์ไว้ พี่น้องและเพื่อนจะได้เอื้อมถึง (รักนะ ฉึก ฉึก)

ว่าแล้ววันนี้จะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้าอร่อยที่ขึ้นชื่อ..ลือชาของที่นั่น วันนี้ของจัดเต็มนะครับ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดเยาวราช ชื่อเขาหล่ะ ร้านนี้ผมกินตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ มากินกับเฮียเขารสมือที่ลงตัวเอามากๆ ได้น้ำส้มพริกตำที่แปลกจากร้านอื่น อีกทั้งเครื่องที่จัดเต็มมาก สำหรับผมแล้ว จากไม่ใหญ่ไม่เล็ก สามารถไปกินอย่างอื่นต่อได้อีก (ไอ้่เราชอบกินหลายอย่าง) ไปคราวนี้ได้เพื่อนรวมกิน ท่านดุษฎี  สจ๊วตโสด (พึ่งสละสถานะมาหมาดๆ) เอามาดูกันเลยดีกว่าร้านนี้มีดีอะไร

มาถึงร้านนี้คงสั่งอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่ร้านจะเอาเส้นใหญ่มาคลุกกับกุ้งแห้งชนิดตัวเล็กหน่อย ให้ติดทั่วๆ ชนิดเรียกว่าเกือบทุกอณูของเส้น จากนั้นนำไปนึ่งรอลูกค้ามาสั่ง ลูกค้าสั่งจะลวกถั่วงอกให้กรอบ แล้วนำเส้นที่นึ่งไว้มาโปะบนถั่วงอก จากนั้นก็นำเครื่องใส่ทั้งเนื้อหมู เต้าหู ปลาหมึกกรอบ ตามด้วยน้ำราด สุดท้ายโรยต้นหอมและกุ้งแห้งทอดกรอบ จัดมาแบบนี้ผมจะอดใจไว้ได้อย่างไร  ตอนกินก็เอาพริกตำใส่เสียหน่อย บอกได้คำเดียวอร่อยมาก....มาก สั่งคนละจานกับท่านดุษฎี ยังไม่อิ่มเลย เห็นข้างๆ มีร้านกระเพาะปลาเอามา น่าลองเหมือนกัน จานนี้พอกินได้ครับ แต่ถ้าเด็ด ก็ร้านที่เคยแนะนำ อยู่เลยไปทางซอยแปลงนาม นับว่าเด็ด
 
ที่จอดรถ ที่ตึกในซอยเยาวภาพานิชย์  ข้างร้านฮั่วเซ่งเฮง สาขาที่มีธนาคารกรุงเทพ จอดเสร็จเดินมาทางที่เขาขายอาหารทะเล เลยไปอีกนิด สังเกตฝั่งตรงข้ามเป็นรุ่งทรัพย์ทัวร์
ร้านนี้เปิดขาย 18.00-01.00 น. ไปไม่ถูก โทรศัพท์ถามที่ 081-903-9151

Tag : ก๋วยเตี๋ยวหลอด , เยาวราช


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com